FULL COMBO CHÂN YẾN TINH CHẾ GỒM CÓ:
– 1 hộp chân yến thô 50g/100g
– 1 Túi xách thương hiệu yến sào DEWIS NEST
– 1 gói gia vị đường phèn
– 1 gói gia vị táo đỏ Hàn Quốc
– Kèm theo thiệp ghi hướng dẫn sử dụng
ĐẶC ĐIỂM CHÂN YẾN TINH CHẾ
Chân yến có vị trí nằm ở phía 2 bên đầu tổ yến. Là phần đầu tiên được những chú chim yến quết để tạo móng tổ, đỡ tổ yến nên chân yến được ví như cái móng nhà có dạng cục và rất cứng chắc. Chân yến là phần sạch lông nhất của tổ yến nên khi lựa chọn chân yến bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nhặt lông yến và đặc biệt ăn chân yến thơm, dòn dai sần sật nở nhiều và rất ngon. Chân yến tinh chế đã được làm sạch lông , tạp chất và sấy khô.
CÔNG DỤNG CỦA CHÂN YẾN TINH CHẾ
– Kích thích tiêu hóa, giúp ăn uống ngon miệng hơn.
-Tăng sức đề kháng, bổ máu, tốt cho hệ thần kinh, giúp phục hồi sức khỏe.
– Làm sạch phổi, hỗ trợ hệ hô hấp.
HƯỚNG DẪN CÁCH CHƯNG CHÂN YẾN TINH CHẾ
Bước 1: Ngâm chân yến tinh chế tầm 30 phút trong nước. Dùng rây lọc rửa lông măng còn sót lại.
Bước 2: Cho chân yến vào thố sứ, đổ thêm 300ml nước, đậy kín nắp chưng cách thủy 35-40 phút.
Bước 3: Chưng thêm 5 phút nữa chân yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng. Tắt bếp, để yến nguội. Nên ăn khi còn ấm hoặc để tủ lạnh ngăn mát ăn sẽ ngon hơn.
Gia vị chưng cùng yến: Có thể chưng cùng với gừng tươi, Kỷ tử, Táo đỏ, long nhãn để được mùi thơm và ngon miệng hơn.
Cách bảo quản: Tổ yến phải được cất giữ nơi khô ráo, thoát mát ( tốt nhất khi bảo quản ngăn mát tủ lạnh).
Tổ yến khô bảo quản trong : 2 năm kể từ ngày sản xuất
Yến sau khi chưng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh: 5-7 ngày
Yến tươi : cấp đông được 6 tháng
Nhà máy sản xuất khu vực miền Trung : Lô 19A, KĐT Phước Long, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa.
Nhà máy sản xuất khu vực miền Bắc : SH02, Vân Tra, An Đồng , An Dương, Hải Phòng.
#yentho #yen #dewisnest #chanyen #chanyentho #yensao #toyen #yentinhche